× Trang chủ Vị trí Mặt Bằng Tiện ích Tâm điểm đầu tư Thư viện Liên hệ

Tư Vấn

Tích hợp nhiều lợi thế về vị trí, kiến trúc, không gian sống cũng như tiện nghi dịch vụ hiện đại…, Thai Nguyen Tower là nơi đáng sống nhất thành phố Thái Nguyên và là tâm điểm vàng của giới đầu tư cũng như khởi nguồn cho một cuộc sống thịnh vượng.
Nằm ở vị trí chiến lược về kinh tế, giao thông - vận tải của vùng ven thủ đô, Thái Nguyên trở thành phễu hút đầu tư khổng lồ. Qua đó, kéo theo nhu cầu lao động ngày càng tăng cao, đảm bảo cho sự tăng trưởng vượt trội của bất động sản Thái Nguyên về lâu dài.
Sở hữu 35 tầng vượt trội, Thai Nguyen Tower là tòa nhà cao nhất, biểu tượng mới của xứ chè Thái Nguyên.
Thai Nguyen Tower kiêu hãnh vươn cao giữa vùng lõi trung tâm thành phố Thái Nguyên với 2 mặt tiền đường huyết mạch Nha Trang và Bến Tượng. Chủ nhân của các căn hộ chỉ mất vài phút di chuyển để tiếp cận các dịch vụ, tiện ích sôi động nhất của thành phố và khu vực.
Tại Thai Nguyen Tower, bạn và gia đình được tận hưởng nhiều dịch vụ và tiện ích nội khu đẳng cấp. Đặc biệt, Thai Nguyen Tower là tòa nhà đầu tiên tại đây được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao sẽ mang đến cho gia chủ một cuộc sống thượng lưu trọn vẹn.
Khách hàng hoàn toàn yên tâm về pháp lý dự án với sổ hồng vĩnh viễn trao tay.
Công ty Cổ phần PropertyX là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản. PropertyX sở hữu đội ngũ 1.500 nhân sự cùng hệ thống 12 sàn giao dịch quy mô lớn. Mỗi năm PropertyX phân phối thành công ra thị trường từ 8.000 đến 10.000 sản phẩm.
Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng công trình 578 là đơn vị đa ngành phát triển chủ đạo trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng công trình... Với đội ngũ lãnh đạo và công nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm, công ty hiện là đối tác với nhiều đơn vị uy tín trong ngành, góp phần phát triển các sản phẩm bất động sản đẳng cấp, chất lượng.
Công ty Cổ phần Đầu tư CTA Holdings là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, quản lý đầu tư, mua bán sáp nhập, tái cơ cấu và thu xếp nguồn vốn. Với uy tín và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo, CTA Holdings đã thiết lập được quan hệ đối tác chiến lược với nhiều Tập đoàn, định chế tài chính lớn trong nước và quốc tế, điển hình là Ngân hàng đầu tư Goldman Sachs (Hoa Kỳ), Ngân hàng VietinBank, Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc), Tập đoàn Mitsubishi (Nhật Bản), Quỹ đầu tư Bestford Capital (Singapore)…